Giới thiệu

 

BHDG là một công ty cung cấp VẬT TƯ – THIẾT BỊ - PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP trong nước và quốc tế, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng làm trung tâm với đầy đủ tinh thần nhiệt huyết, triết học, và tinh thần đồng đội bao quát sự tự do và tham vọng.

BHDG cung cấp một dịch vụ tổng thể, bao quát từ những vật tư nhỏ đến trang thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng hệ thống thông tin về sản phẩm và hỗ trợ giải quyết các khó khăn và quan ngại của Khách hàng. Là một nhà cung cấp toàn cầu, là chuyên gia trong từng lĩnh vực bao gồm công nghiệp nặng, các hệ thống điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, điện, ống gió, nồi hơi, ….

BHDG sẽ nỗ lực hết sức mang đến cho Khách hàng những giá trị hữu ích, cung cấp những sản phẩm giá trị cạnh tranh và điều kiện thương mại tốt nhất. Và luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ, nhưng sẽ không bao giờ sao chép. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau. Với tôn chỉ TÀI SẢN ĐÁNG GIÁ CỦA CHÚNG TÔI LÀ KHÁCH HÀNG là tiêu chí cơ bản để nghiên cứu và phát triến hệ thống GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG. Cam kết phục vụ tận tâm trước và sau bán hàng khi hợp tác với Khách hàng. Là một công ty cung cấp VẬT TƯ – THIẾT BỊ - PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP thể hiện sự nhiệt tình và tâm huyết,

BHDG cam kết sẽ tiếp tục góp phần cho tương lai tươi sáng của nền VĂN HÓA CÔNG NGHIỆP. 

⇒ THẾ MẠNH:

►ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU ( Tự động hóa, điện, cơ khí, thủy lực, khí nén,…)

► GIÁ CẢ CẠNH TRANH

► GIAO HÀNG NHANH 

► THANH TOÁN LINH HOẠT (Theo qui định hoặc thỏa thuận)  

 

  Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở xa, không giới hạn thời gian làm việc   

    GIÁ CẢ CẠNH TRANH - LUÔN GIAO HÀNG NHANH

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :   HOTLINE  0 9 4 9 7 0 6 0 0 6

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP BHDG

  • Số 04, Đường N10, Khu Dân Cư Phú Hòa 1, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Tel : + 84 274 384 2226
  • Fax: + 84 274 384 2225

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở xa 

Không quan trọng khối lượng

GIÁ CẢ CẠNH TRANH - LUÔN GIAO HÀNG NHANH

Nhập khẩu máy móc thiết bị công nghiệp
Vật tư pccc